เมื่อวันที่ 26-28 มกราคมที่ผ่านมา ที่หัวหินมีงาน International Film Festival โดยในงานที่การเชิญดารารับเชิญมามากมายทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ดาราดังๆ มากันเพียบ และหนึ่งในนั้นคือ.......โซ จี ซบ......โอ้วว เฮียซบของช้าน จะมาออกงานในเมืองไทย กรี๊ดดดดดดดดดดดด ติ่งเกาหลีเข้าสิงทันที งานนี้ชั้นต้องทำอะไรซักอย่างแล้ว!
,
ในประวัติการเป็นแฟนคลับของฮีมาตลอด 5-6 ปีนี้ [หืมม ไม่นึกว่าชั้นจะมาไกลขนาดนี้ ฮ่าๆ] ยังไม่เคยได้ข่าวว่าเฮียมาเมืองไทยแบบเป็นทางการซักครั้ง ปล่อยให้ติ่งเกาหลีอื่นๆ กรี๊ดกันมามากแล้ว...คราวนี้ถึงตาเมียเฮียบ้างล่ะ หึหึ
,
ในงานนี้ โซจีซบ กับฮันฮโยจู (นางเอกทงอี) จะมาโปรโมทหนังเรื่อง "Always" ซึ่งจะเข้าฉายที่เมืองไทยตลอดสัปดาห์นี้....[ใครยังไม่ดู ถ้าอยากดูหนังรัก โรแมนติก เกาหลีๆ ก็แนะนำนะคร้า *ช่วยสามีทำมาหากิน*]
,
,
เราทราบข่าวการเดินทางมางานนี้ของเฮียประมาณ 1 เดือนล่วงหน้า...เลยมีการเตรียมตัวกันหน่อย ไหนๆ จะไปเชียร์ดาราเกาหลีแล้ว เราก็ขอทำหน้าที่ติ่งเกาหลีเต็มรูปแบบซักที [ด่าชาวบ้านมาเยอะ พอถึงคราวก็ทำเหมือนกัน กร๊ากก]
,
อย่างที่บอกว่างานนี้กะทำทุกอย่างที่บรรดาสาวกเกาหลีทั้งหลายเค้าทำกัน เพราะฉะนั้นก่อนงานเริ่ม 1 อาทิตย์ เมียๆ แฟนๆ รวมตัวกัน เราต้องทำอะไรซักอย่างเพื่อให้เฮียรับรู้ว่ามีแฟนคลับอยู่เมืองไทยนะ...เริ่มตั้งแต่การหาของขวัญ ทำป้าย ทำแบนเนอร์ ทำเสื้อ โอ๊ยยยยยย สารพัดอย่างที่แฟนคลับเค้าทำกันล่ะ 555555+ [ชิบหาย...นี่ชั้นมาถึงขั้นสุดของการเป็นแฟนคลับแล้วหรือนี่!]
,
งานนี้ทุ่มทุนสร้างลางาน 1 วัน [บอกนายว่าไปเที่ยว อิอิ] นั่งรถทัวร์จากภูเก็ต ไปหัวหิน...เพื่อไปหาผู้ชายแค่ไม่กี่นาที เหอๆ...นี่ถ้าอยู่กทม. ก็คงจัดเต็มตั้งแต่ไปรับที่สนามบินแล้ว [นึกภาพตัวเองไม่ออกจิงๆ สภาพเวลาไปรับดาราเกาหลีที่สนามบินต้องทำตัวยังไง?!]
,
จีซบ ฮันฮโยจู และทีมงานเดินทางมาถึงเมืองไทยเมื่อคืนวันที่ 26 มกรา.....โดยมีการต้อนรับแบบเป็นทางการทั้งแฟนคลับ ทั้งสื่อ ทั้งผู้หลักผู้ใหญ่มากมาย....โอ้ววว ใครเอาดอกดาวเรืองไปแขวนคอเฮียช้านนนน [แอบเพลียเบาๆ]
,
,
หลังจากนั้นเฮียก็เดินทางไปหัวหิน เพื่อไปร่วมงาน HIFF ค่ะ...ส่วนเมียนั้น ต้องลำบากนั่งรถทัวร์ 9 ชั่วโมงไปถึงหัวหินตั้งตีสี่!...ไปนั่งหลับอยู่ที่บขส. หัวหินอีก 2 ชม. เพื่อรอให้ฟ้าสว่างแล้วเดินทางไปเช็คอินเข้าที่พัก และรอสมาชิกติ่งมาสมทบช่วงสายๆ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับภารกิจตามผู้ชายยยยยย....Wink
,
ตามตารางงานหนังเรื่อง Always จะเข้าฉายรอบบ่ายโมง พร้อมกับมี Q&A สัมภาษณ์นักแสดงและทีมงานด้วย...หึหึ นอนพักเอาแรงซักพัก ก็รีบตรงดิ่งไปโรงหนังเพื่อไปจองตั๋ว...ไม่รู้ตื่นเต้น หรือกลัวที่นั่งเต็ม [เมเจอร์ไม่เปิดให้จองตั๋วล่วงหน้า] ไปถึงตั้งแต่ห้างยังไม่เปิด ก็ไปนั่งสวยๆ รอห้างเปิด จนได้เวลาขึ้นไปจองตั๋ว...ไปคนแรกเลยทีเดียวตรู หึหึ....[ความพยายามของติ่งเกาหลี มันต้องแบบนี้สินะ]...เลือกที่นั่งกลางโรงเลย สวยๆ กะว่าถ้าเฮียออกมา เราต้องสบตาเฮียได้ชัดเจนแน่นอน......หนังเหนิงอะไรไม่สนใจกันหรอก สนใจอยู่ที่ Q&A อย่างเดียวอ่ะ
,
,
หลังจากสมาชิกมาสมทบได้ทั้งหมด 3 ชีวิต [อืม ยังสามารถเรียกตัวเองว่ากลุ่มแฟนคลับกันได้อีก ฮ่าๆ] เราถือว่าเรามาทำหน้าที่ในนาม Sojisub Thailand Fanpage สมาชิกคนไหนมาไม่ได้ หรือไม่ได้มา เราจะจัดเต็มแทนทุกคน หึหึ....ตอนบ่ายก็ไปดูหนังกันสวยๆ [เนื่องจากอิชั้นแอบไปโหลดบิทมาดูแล้ว พอไปดูในโรงเลยไม่ได้สนใจเนื้อหา นั่งจ้องแต่หน้าเฮียอ่ะ....น่าร๊ากกกก *ได้ข่าวหนังรัก รันทด มึงยังเห็นว่าน่ารักได้อีก*]
,
,
พอหนังจบ เวลาที่รอคอยก็มาถึง.....เฮียจะออกมาทางไหนน๊า ออกมามั้ยๆ....แต่ทุกอย่างเงียบบ ชาวบ้านเริ่มเดินออกจากโรง....ไรวะ ไหนอ่ะเฮีย ไหนอ่ะทีมงาน ไหนๆๆๆๆๆ....เดินออกมาถามพนักงาน ได้ความว่า "งานเพรสและ Q&A ของนักแสดงถูกยกเลิกไปแล้ว ไปจัดกันที่โรงแรมแทน พี่ตามไปโรงแรมสิคะ โรงแรมสวย" [เอิ่มมม เกี่ยวมั้ยเนี่ยย ชั้นมาดูผู้ชาย ไม่ได้มาชมโรงแรมย่ะ]
,
โอเครๆ งืดไปรอบนึง ตามไปโรงแรมก็ได้ฟร่ะ....งานจัดที่โรงแรม Intercontinental Huahin เมื่อเช้าเ็งมาแล้วว่ามันอยู่ไม่ไกล เดินไปก็ได้....หึหึ
,
มาถึงโรงแรม ด้านหน้าโรงแรมแลดูวุ่นวายด้วยสื่อ และทีมงานเล็กน้อย ไม่รู้จะถามใครยังไง เลยถือโอกาสทำตัวเนียนเดินเข้าไปในโรงแรม เดินต่อไปเรื่อยๆ จนถึงเวลาทีหลัก เกือบจะทะลุชายหาดอยู่แล้ว....มีพนักงานเดินมาถามว่า....เอิ่ม ไม่ทราบว่ามาจากไหนกันคะ....เราหันมามองหน้ากัน ตอบว่า...ไม่ได้มาจากไหนค่ะ มาดูงานเฉยๆ....นางก็พยายามคะยั้นคะยอจะถามเอาคำตอบให้ได้ว่ามาจากไหน......เอ่อ เป็นแฟนคลับอ่ะค่ะ....[ฮ่าๆ กว่าคำนี้จะหลุดจากปากได้]
,
คลิปที่เฮียให้สัมภาษณ์กับสื่อค่ะ......เครดิตจาก bugaboo.tv / เฮียน่ารักกกก เสื้อแหวกได้อีกกกก (>0<)
,
,
ขณะที่เฮียกำลังให้สัมภาษณ์กับสื่ออยู่นั้น...มียๆ นั้นโดนอันเชิญให้เดินลงไปที่งานพรมแดงหน้าหาด โดยมีแสตนด์สำหรับที่นั่ง VIP...เราไปถึงก็จัดการเลือกที่นั่ง เจอแฟนคลับอีก 2 คนวิ่งมาทักทายเลยได้รวมตัวกันเป็น 5 คน หุหุ...หันไปรอบข้างผู้คนที่มาร่วมงาน หรือประชาชนทั่วไปน้อยมากกก เราไปถึงตั้งแต่ประมาณ 4 โมงเย็น...จับจองที่โดนการหยิบป้ายไวนิล 2 เมตร ออกมากาง ยึดพื้นที่เรียบร้อย ....ฮ่าๆ ประกาศตัวเองชัดเจนมากว่า มันมาทำไม และเพื่อใคร!
,
,
,
,
หมาสองตัวข้างบน น่ารักมากกกกกกก....เจ้าของบอก พามาดูทงอี ฮ่าๆๆ....แต่กว่าทงอีจะออก หมาคงง่วงนอนอ่ะ นานเกิ๊นนนนนนน....หมาสองตัวนี้ชื่อ ถ้วยฟู กับข้าวฟ่าง น่ารักมากกก [ขอกรี๊ดหมาก่อนจะกรี๊ดคน อิอิ]
,
พอใกล้ๆ งานจะเริ่ม สังเกตว่าคนมาไม่เยอะ แถมบนสแตนด์ก้อไม่ค่อยมีคนนั่งอีก เลยมีทีมงานมาเชิญพวกเราขึ้นไปนั่งสแตนด์ซะงั้น...อิพวกเราก็หยิ่ง ไม่ไป จะเฝ้าป้าย กลัวเฮียไม่เห็น ฮ่าๆ [ติ่งมากก]....ทีมงานเลยต้องไปเกณฑ์ชาวบ้านแถบนั้น ขึ้นไปนั่งบนแสตนด์จนเต็ม ถึงจะเริ่มงานได้...แถมมีีนักข่าวสะดุดป้ายแฟนคลับ มาขอสัมภาษณ์อีก...พอนางถามอยากฝากอะไรถึงจีซบ...ทำพร้อมกัน โซจีซบ ซารางแฮ.....กรี๊ดดด อายๆๆๆ ชั้นอายย ทำไปได้ไงวะเนี่ยยยย Surprised
,
ในงานก็มีการเชิญดาราจากประเทศอาเซียน ขึ้นมาสัมภาษณ์เรื่องหนังที่มาฉายในงาน พร้อมสัมภาษณ์อีกเล้กน้อย....ซึ่งนานมากกกกกก มีการโคสะนาตั้งแต่ต้นเลยนะว่ามีดาราเกาหลีโซจีซบมางานนี้...หลอกให้แฟนคลับกรี๊ดกันจนคอแหกแล้ว เฮียก็ไม่ออกมาซักที........ตรูเมื่อยแล้วน๊า.....ขณะกำลังบ่นๆ อยู่นั้น พอได้ยินชื่อ...ก้อง สหรัถ......กรี๊ดดดดดดด พี่ก้องๆๆ กรี๊ดๆๆๆๆ ฮ่าๆๆ ทีมงานกระโดดขึ้น พร้อมกรี๊ดทันที...พี่ก้องหล่อ ออร่า น่าร๊ากกก เรียกแล้วแถมโบกมือให้อีกต่างหาก หุหุ
,
สรุป.....ทีมงานเกาหลีขึ้นคนสุดท้าย แถมไม่มีการประกาศไรทั้งสิ้น ประกาศแค่ว่า ขอเชิญทีมงานจากเกาหลี....พอเดินออกมา...กรี๊ดดดดดดดดดด เฮียยยยยยยย จีซบๆๆๆ......กร๊ากกกกกกก เรียกสุดชีวิตอ่ะ ไม่แคร์คนรอบข้างเลยทีเดียว....เฮียหันมาโบกมือให้สองรอบ.....อ๊ากกกก น่าร๊ากกกกกกก ฟินนนนน [จะรีบฟินไปไหน]
,
 
,
ผ่านไป 50 วินาที จบ......ห่า กูรอมา 3-4 ชม. เฮียออกมา 50 วิฯ ชีวิตแฟนคลับนี้ช่างน่าสมสาร Foot in mouth
,
ยังไม่ยอมแพ้ๆ คืนนี้พิธีกรประกาศแล้วว่า ช่วง 4 ทุ่มจะมีงาน Korean Night สัมภาษณ์ดารานักแสดงจากเรื่อง Always อีกรอบ...อืม แต่หิวแล้วอ่ะ...กะว่าไปหาไรกินกันก่อนแล้วค่อยกลับมา Korean Night กันอีกที...เลยเดินกลับมาหน้าโรงแรม แล้วเข้าไปถามประชาสัมพันธ์งานแจ้งว่า ตอนนี้งานกาล่าดินเนอร์กำลังมีอยู่จนถึง 2 ทุ่ม สามารถเข้าไปดูได้......อ้าว เฮียกำลัวกินข้าว กรี๊ดดดด ไปๆๆ ไปหาเฮียกัน.....Wink
,
เดินเข้างานมาแบบเนียนๆ...ใช้เวลาไม่กี่วิสอดส่องจนเจอเฮียนั่งอยู่โต๊ะริมๆ ใก้ลๆ ต้นไม้ เลยรีบบึ่งไปหาเฮีย เดินชนดาราคนไหนไปบ้างก้อไม่รู้ เหอๆ...เดินไปใกล้ถึงเฮียก็ป๊ะกับแฟนคลับเกาหลี [นี่ก็รักจริงหวังแต่งจริงๆ อุตส่าห์ตามมาจากเกาหลีกันเลยทีเดียว] เนื่องจากตอนเดินพรมแดง เราแอบมีการส่งซิกกันโดยการส่งรูปเฮียโชว์กัน เพื่อให้รู้ว่าต่างคนต่างเป็นแฟนคลับ อิอิ....นางก็ลากพวกเราไปยืนข้างหลังเฮีย......กรี๊ดดดดดดดด หลังเฮีย ต้นคอ ไรผม อยู่แค่เอื้อมมมมมมม เฮือกกกกก....กั้นอยู่แค่การ์ด กับผจก.เฮียเท่านั้น!
,
,
ตอนไปยืนตรงนี้เคลิ้มมาก มองอย่างเดียว เพราะห้ามถ่ายรูป...หยิบมือถือออกมาแอบถ่ายได้ 2-3 รูป ก็โดนการ์ดชี้หน้าซะแล้ว...ช่างแม่ม ไม่ถ่ายก็ได้ ขอมองอย่างเดียว...เฮียกินข้าว ซับเหงื่อ ซับปาก พูดคุย กรี๊ดดดดดดดด หล่ออ่ะ...ทำผมเปิดเถิกด้วยวุ้ยยยย...ยืนมองกันเพลินมากก ต่างคนต่างฟินกันในมุมของตัวเอง 555+
,
,
ขณะเรากำลังเคลิ้มกับเฮีย ก็ไม่ลืมที่จะปฎิบัติภารกิจ มอบของขวัญที่เตรียมไปให้...โดยให้ผ่านผู้จัดการเฮีย ซึ่งยืนค้ำหัวพวกเราอยู่...โดยที่เราจำกันไม่ได้ ฮ่าๆ จนแฟนคลับเกาหลีต้องชี้ๆๆ ว่านี่ Jisub's manager กร๊ากก Cry
,
พอได้เวลา 2 ทุ่มถึงเวลาที่นักแสดงผู้ร่วมงานจะไปร่วมดูหนังเปิดเทศกาลที่โรงหนังเมเจอร์ เฮียก็เดินออกมาที่ทางเท้าข้างๆ ทุกคนพร้อมใจกันแหวกทางโดยอัติโนมัติ โดยมีพวกเรายืนอยู่ข้างๆ พอเฮียเดินมา นำหน้าด้วยการ์ด มือก็ยืนออกไปหาโดยอัติโนมัติ....และเฮียก็แหวกการ์ดยื่นมือมาจับมือพวกเรา กรี๊ดดดดดดดดดด จับมือ สบตา พยักหน้าให้......อ๊ากกกกกกกกกก แล้วเฮียก็เดินต่อไป ทิ้งพวกเรายืนกรี๊ดกันอยู่เบื้องหลัง ด้วยความฟินนนน...Wink
,
ชีวิตติ่งเกาหลีจะต้องการอะไรมากไปกว่านี้!
,
เนื่องจากพวกเราเป็นมือใหม่หัดตาม ไม่รู้หรอกว่าปกติตามดารามันตามกันถึงไหน อะไรกันบ้าง ต้องวิ่งสู้ฟัดกันขนาดไหน สำหรับพวกเราได้แค่นี้ก็โอเคแล้ว....กว่าจะสำนึกได้เห็นแฟนคลับเกาหลีวิ่งตามเฮียกันไวมากกก เห็นเค้าวิ่ง เราวิ่งบ้าง ฮ่าๆ ไปทันโมเม้นท์สุดท้ายเฮียโบกมือ โค้งตัวให้ น่ารักมากกก [ถ้าคนที่เคยดูละครหรืออ่านข่าวจีซบมาบ้าง จะรู้เลยว่าเค้าค่อนข้างขรึมๆ นิ่งๆ...นึกไม่ถึงว่าฮีจะไนซ์ แอบเซอร์วิสแฟนคลับเหมือนกันนะเนี่ยย]
,
อ่า...เฮียไปแล้ว...เราไปหาไรกินกันเถอะ...ชวนแฟนคลับเกาหลี 4 คนไปกินข้าวกัน อิอิ
,
,
พาพวกนางไปกินผัดไทยที่ตลาดหัวหิน เม้าท์มอยกันสุดริด ทั้งที่ภาษาอังกฤษไม่แข็งแรง...ในกลุ่มพวกนาง 4 คนมีแค่คนเดียวที่พอพูดภาษาอังกฤษได้...แต่ก็พยายามกันนะ แค่เคย So Ji Sub, CNBlue, BigBang ไรเนี่ย ก็เข้าใจกันแล้ว...พวกเราเห็นนางกรี๊ดกร๊าดเฮียกันมาก เลยสงสัยว่าพวกนางอยู่เกาหลีไม่เคยเจอเฮียหรือไง...สรุปนางบอกว่า นางน่ะเป็นแฟนคลับเฮียมา 10 ปีแล้ว เจอเฮียมา many many times แล้ว...แต่ยัง still exciting อยู่เสมอ กร๊ากกก เออ...นางก็รักของนางจริง ไรจริงนะ ว่าไม่ได้ Embarassed
,
หลังจากกินข้าวเสร็จ เราก็กลับมาโรงแรมเพื่อรอเวลา Korean Night กัน...ตอนแรกทางงานแจ้งว่าคนที่เข้างานได้จะต้องเป็น Guest ที่มีบัตรเชิญเท่านั้น...พอเรามาถึงเราก็เดินเข้างานกับพวกแฟนคลับเกาหลีหน้าตาเฉย ก็ไม่มีใครห้ามนะ หึหึ...พองานเริ่มก็มีการเต้น cover ต่างๆ นาๆ ตามประสางานเกาหลีต่างๆ...ซักพักพิธีกรขึ้นมาพูดๆๆ แล้วก็ Good Night ราตรีสวัสดิ์ กลับบ้านกันปลอดภัยนะทุกคน.....อ้าว!
,
ตารางเปลี่ยนอีกแล้ว...ไปถามพนง.ก็บอกว่า ดาราไม่สบาย เลยยกเลิกการสัมภาษณ์ไป...อ้าว อดวุ้ยย...งานนี้ไม่มีอะไรแน่นอนซักอย่าง ตารางเปลี่ยนกันยันนาทีสุดท้ายจริงๆ...แต่ไม่เป็นไร เราจะถือว่าช๊อตตอนกาล่าดินเนอร์เราได้ฟินกันมาแล้ว...เราพอแล้ว กลับไปนอนกันดีกว่า [เป็นพวกมักน้อย อิอิ]
,
ดูสภาพคนตามซะก่อน...เหนื่อยจริง ไรจิง Kiss
,
,
ตอนอยู่หัวหิน มีคนในเฟสบุ๊คถามกันมาเรื่อยๆ ว่าไปทำไรที่หัวหิน แกไปตามจีซบเหรอ...บลาๆๆ อิชั้นเงียบ ไม่ตอบ กลัวเพื่อนด่า....ตอนนี้คงรู้กันแล้วสินะว่า....กรูไปทำตัวติ่งอยู่ที่หัวหินนี่เอง! Foot in mouth
,
,
สำหรับชุดนี้นั้น.......ฟินจิง อะไรจิง....ถ้าเสื้อพี่จะแหกขนาดนี้ล่ะก้อนะ หึหึ Undecided
,
ขอจบการเวิ่นเว้อ...และการทำตัวติ่งไว้แค่นี้...Entry หน้าพาไปเที่ยวหัวหินกันบ้างค่ะ...เค้าไม่ได้โกหกน๊าว่าไปเที่ยวหัวหิน...เค้าไปเที่ยวจริงๆ Embarassed

Comment

Comment:

Tweet

เป็นแฟนเฮียซอเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ก็ตามดูยูร่งอยู่ด้วยนะbig smile ว่าแต่มือเฮียนุ่มมากไหม อ๊าก...ก อิจฉาอ่ะ Hot!

#13 By fonnie0116 on 2012-07-10 14:19

ว้าวๆๆ อยากไปด้วยยจังเลยค่ะ

#12 By SaYoungCouple on 2012-03-03 22:48

อ่านสนุกมาก

เหนื่อยแทน !

#11 By ลุงอ้วน (110.168.23.206) on 2012-02-09 09:27

กรี้ดดดดดดดดดดด ได้สัมผัสมือ ด้วยอ่ะ..

เจ๋งไปเลย..อิจฉาๆๆ question
เอาความเพียรระดับนี้ไปปฏิบัติธรรมคงบรรลุใน ๗ วัน 5555+Hot!

#7 By Dhammasarokikku on 2012-02-05 06:02

กรี๊ดๆๆๆๆ
กรี๊ดให้ทั้งพี่ช่าและ 2 พระ-นางค่ะcry

#6 By katak on 2012-02-03 22:16

แอบชอบเฮีย ตั้งแต่ ได้ดู Sorry , I love you.
แล้วอ่าาาาา
Hot! Hot! Hot!

#5 By Nami on 2012-02-03 21:30

ซับเหงื่อ ซับปาก 555+ Hot!

#4 By fablefa ~* on 2012-02-03 17:53

ชอบนางเอกมากกค่าาาconfused smile
เริ่ดอ่ะ ภารกิจ สำเร็จลุล่วงงงงงงง
แอร๊ยยยยย เฮียหล่อ เสื้อแหกกกก เฮือกกกกกกกก

#2 By Tonn (58.8.214.125) on 2012-02-01 16:08

55555555+ สภาพหลังตามนี่นะ เคลียร์เลย แต่หนุกดีไปให้กำลังใจเฮีย อยากมีทีมงานไปร่วมกรี๊ีด ร่วมติ่งด้วยกันเยอะๆๆ

เห้ย ประทับใจเสื้อทีมสีดำอ่ะ เสื้อขึ้นกล้องมาก สวยยยยย

#1 By Jeab (58.10.84.254) on 2012-02-01 15:59